Tại sao những người theo dõi lại phát cuồng khi xem bóng đá

Liên đoàn bóng đá Mỹ quốc tế, chủ yếu tập trung vào giải quyết bóng đá, tuy nhiên có cờ trong lịch thi đấu của nó, đã đáp ứng điều này cơ bản và cũng đã được chấp nhận vào năm 2012, và cũng đã có được sự thừa nhận mang tính chứng minh vào năm 2014. Điều này có thể dẫn đầu phương pháp để bóng đá Mỹ trở thành bao gồm hoạt động thể thao chính, cũng như cờ bóng đá và có lẽ là hoạt động thể thao đã nêu, tuy nhiên IFAF đã thực sự gặp phải những trở ngại do bị cho là bị gièm pha, quản lý sai dịp cũng như biển thủ quỹ không tốt. cho các hoạt động thể thao thời hạn ngắn kết hợp.

Hiểu được tất cả những điều này, thật khó bùi tiến dũng chấn thương để thấy một trong hai hoạt động thể thao chắc chắn sẽ phù hợp tuyệt vời như thế nào cho Thế vận hội mùa Hè. Rugby là một môn thể thao tuyệt vời giống như Bóng đá vì thực sự rất ít yêu cầu để chơi một hoạt động thể thao liên quan đến trang thiết bị cũng như kỹ thuật ở mức độ cơ bản và cũng có lượng người theo dõi trên toàn thế giới lớn hơn nhiều. Điều này để đặt tên cho một số yếu tố gần đây đã thực sự cho phép Rugby bị loại khỏi Thế vận hội bắt đầu vào năm 2016 bằng cách chuyển đổi thiết kế thông thường sang phong cách “7s” ít tiêu chuẩn hơn nhiều, có nhịp độ nhanh hơn với ít cá nhân hơn, điều này có thể giúp tạo ra một khóa học tương tự cho Bóng đá, hoặc cờ bóng đá đặc biệt hơn rất nhiều.

Có khả năng bóng đá Mỹ trở thành một dịp thể hiện đặc sắc nhất trên toàn cầu, tuy nhiên, làm thế nào để chúng ta vượt qua những thách thức do khuôn khổ của hoạt động thể thao đưa ra để phù hợp với khuôn khổ của một kỳ Olympic hiệu quả dịp lễ?

Một trong những hoạt động thể thao được ưa thích nhất của Hoa Kỳ, cũng như 10 hoạt động thể thao hàng đầu trên toàn cầu, tuy nhiên, có vẻ như nó sẽ diễn ra và cũng có cờ bóng đá có thể là hoạt động thể thao Olympic vào năm 2024, nhưng các rào cản vấn đề vẫn tiếp tục được điều đó trở thành sự thật. Chúng tôi sẽ đi dạo với một số yếu tố tại sao con đường để giành được Bóng bầu dục Mỹ bao gồm quyền tham dự Thế vận hội thực sự không phải là một chuyến đi đơn giản, tuân theo lý do tại sao chúng tôi nghĩ bóng đá cờ là dịch vụ hợp lý và cũng là lựa chọn như một hoạt động thể thao Olympic trong tương lai .

Hầu như ở bất cứ nơi nào bạn nhìn, sự tham gia cũng như niềm đam mê vào hoạt động thể thao cờ bóng đá đang bùng lên.

Cờ bóng đá không phải là một trò may rủi hay đơn giản chỉ là một thiết bị giải trí tiến bộ liên quan đến bóng đá, đó là một chuyển động chính thức có nhận dạng rất riêng cũng như khách quan và cũng đã đến lúc chúng tôi xác định được sự khác biệt đó.

TẠI SAO BÓNG ĐÁ KHÔNG CÓ HOẠT ĐỘNG THỂ THAO OLYMPIC?
Theo một bài đăng của NFL.com, những rắc rối hậu cần lớn nhất liên quan đến hoạt động thể thao của Bóng đá được bao gồm trong Thế vận hội thực sự có thể so sánh với Rugby. Với những ưu đãi tuyệt vời của các cá nhân trong mỗi nhóm, phong cách “quyền bình đẳng giới tính” trong đó cả nam và nữ đều tham gia vào mọi hoạt động thể thao, cũng như thời gian biểu kéo dài 3 tuần chắc chắn sẽ khó khăn với một trò chơi điện tử bổ sung. thích bóng đá cũng như bóng bầu dục. Đối với Bóng bầu dục Mỹ, trở ngại để vào được cao là do giá phải cung cấp cho tất cả các game thủ miếng đệm và cả thiết bị, cũng như do đó, thực tế đã chậm chạp trong việc tiếp nhận ở một số quốc gia quốc tế, đặc biệt là các quốc gia có tuyển chọn kém hơn.

Ở mức độ trưởng thành, đó là một năm tài liệu cho hoạt động thể thao của môn bóng đá cờ vua. Những người đăng ký đã thực sự bắt đầu nhận thông báo, với loại EA Sports, Nerf, Hotels.com, Red Bull và nhiều thương hiệu quan trọng khác nhận thấy giá trị cũng như sự phát triển từ bóng đá cờ như một phương pháp để tiếp cận thành công đối tượng mục tiêu của họ với số lượng lớn.

BÓNG ĐÁ CỜ LÀ BÍ QUYẾT ĐỂ BỔ SUNG OLYMPIC
Đối với mọi phương pháp giải quyết bóng đá không phù hợp với nấm mốc như một lựa chọn hợp lý cho IOC, đó là bóng đá cờ. Ngay sau đây là 4 yếu tố hàng đầu mà bóng đá cờ cần nghĩ đến để đưa vào hoạt động thể thao Olympic sau đây.

Chính xác thì làm thế nào mà tất cả những điều này lại dẫn đến việc trở lại Thế vận hội cũng như đưa bóng đá Mỹ trở thành một hoạt động thể thao chính? Cho phép kiểm tra một chút nền tảng về vị trí của hoạt động thể thao ngày nay với Ủy ban Olympic Quốc tế, hoặc IOC.