Phụ nữ truyền cảm hứng cho Thế vận hội – Đó là một khởi đầu tốt

Khi Sport England thông báo vào tuần trước rằng có thêm 700.000 người ở Anh chơi thể thao vào mùa hè này, câu chuyện thực sự là 500.000 người trong số đó là phụ nữ. Rõ ràng Thế vận hội đã có một tác động đáng kinh ngạc trong việc truyền cảm hứng cho phụ nữ trong hàng nghìn phụ nữ hoạt động tích cực, điều này chứng tỏ rằng mối liên hệ giữa phát sóng thể thao và việc tham gia thể thao là không thể bác bỏ.

Tôi đánh giá cao rằng có một liều lượng lớn của ‘giếng durr’ liên quan đến nhận xét cuối cùng đó. Luôn có những đứa trẻ sử dụng cầu nhảy cho các cột mục tiêu và đá bóng đá và bóng bầu dục (tùy thuộc vào nơi bạn ở trong nước) nhưng bất cứ ai son heung-min wiki đã lái xe qua một sân quần vợt đầy nắng ngay trước, trong hoặc sau Wimbledon đều biết rằng Vương quốc Anh, trong một tháng duy nhất, thực hiện để vợt và bóng bay theo từng đợt. Điều đáng buồn là sự nhiệt tình này thường kéo dài cho đến khi mùa dâu tàn.

Trong khi có rất nhiều điều tốt trong thể thao Anh, cũng có rất nhiều điều sai trái và nó bắt đầu sớm. Hãy hỏi bất kỳ nhóm người lớn nào, đặc biệt là phụ nữ và, bên ngoài những người thực sự thích thể thao, mỗi người sẽ có một câu chuyện về sự khốn khổ của thể thao học đường. Cho dù đây có phải là một giáo viên thể dục xấu tính, cơ sở vật chất gây sốc, lựa chọn đội chính trị, bắt buộc tham gia môn thể thao mà họ ghét … danh sách là vô tận. Một trong những điều trớ trêu lớn nhất của thể thao ở trường học là thời điểm các em gái cần được giáo dục thể chất nhất, tức là khi các em có nhiều lựa chọn thức ăn độc lập hơn, cảm thấy mệt mỏi hơn, cần tập trung hơn ở trường và có thể phát hiện ra rượu, thì đó là lúc đa số đã tắt. thể thao.

Chỉ riêng việc tăng cường phát sóng thể thao sẽ không lôi kéo được phụ nữ trở lại – điều mà Thế vận hội đã làm là một công việc PR thể thao tuyệt vời. Đột nhiên, tất cả các loại hình thể thao đều được ngưỡng mộ hơn là những bộ xương rám nắng quá mức với bộ ngực được phẫu thuật nâng cao. Phần lớn được tạo nên từ những năm tháng khổ luyện, trái ngược với sự nổi tiếng chỉ qua một đêm chỉ dựa vào tài năng tối thiểu. Phụ nữ tham dự Olympic và Paralympic được đánh giá dựa trên những gì họ đạt được chứ không phải ngoại hình của họ. Tóm lại, đột nhiên tất cả mọi người – bao gồm cả giới truyền thông – cảm thấy hợp lý và tích cực hơn nhiều, tác động của điều đó là rõ ràng.

Bí quyết bây giờ là giữ cho điều này tiếp tục; mức tài trợ và lãi suất có khả năng đã bị thu hẹp nhưng với sự đầu tư đúng mức vào phát thanh truyền hình và quan hệ công chúng thể thao, xu hướng cực kỳ thú vị này có thể phát triển. Nếu không có điều này, Thế vận hội có nguy cơ trở thành một kỷ niệm vui hơn là một sự kiện thay đổi cuộc đời mà nó thực sự có thể có được.